Trạng thái :  
Tham gia : Jul 2010
Bài gửi : 681
Tên Thánh: Micae
Tên thật: Đặng Ngọc Bình An
Đến từ: Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
Sở thích: Nghe nhạc thánh ca
Nghề nghiệp: Kỹ sư điện tử
Cảm ơn 4,308
Được cảm ơn 6,069 lần
trong 826 bài viết

Nguyên văn bởi
Duy Nguyen
1_ Vì Cồ đã muốn vẽ trái tim Cồ" Gia đình là số 1" thì có bao giờ Cồ đã " Quẹt nước mắt cho Mẹ, quẹt mồ hôi cho Cha" chưa ?
Mai Cồ: Có chứ. Ba má mình lớn tuổi rồi nhưng phải lao động kiếm tiền lo cho con ăn học đến nơi đến chốn. Nhắc đến đây mà nhớ ba má quá. Mai mốt phải về quê thăm ba má mình thôi.

Nguyên văn bởi
Duy Nguyen
2_ Cồ trán cao mũi rồng thể hiện trí thông minh tuyệt đỉnh vậy "duyên nghiệp" gì Cồ chọn nghề ĐIỆN TỬ?
Mai Cồ: Mình không thông minh lắm đâu, nhưng người khác hay nhận xét mình vậy, hihi. Mình chỉ giỏi nhớ các con số mà thôi. Mình chọn nghề điện tử vì lúc nhỏ mình hay làm hư đồ điện tử lắm...

Nguyên văn bởi
Duy Nguyen
3_ Có khi nào Cồ sửa chữa một cái máy điện tử mà phải thốt lên câu" Đã cố gắng hết sức nên đành bó tay" chưa?
Mai Cồ: Mình ít khi sửa đồ điện tử lắm, ngạc nhiên không... Công việc chính của mình là thiết kế board mạch điện tử, chủ yếu là làm PCB Layout. Mình cũng từng sửa rồi nhưng có cái được cái không, nên mình rất hay nói câu trên và kèm thêm một câu: Chắc phải mua cái mới quá!

Nguyên văn bởi
Duy Nguyen
4_" Yêu là chết ở trong lòng một ít.." (thơ Xuân Diệu). Vậy trong lòng Cồ đã chết vì ai chưa?
Mai Cồ: Đương nhiên là có rồi, còn ai thì chờ khi nào Cồ lấy vợ thì Cồ sẽ kể cho cả nhà nghe.

Nguyên văn bởi
Duy Nguyen
5_ Thỉnh giáo cồ một tình huống này.
" Cồ là một kỹ sư điện tử tài ba, Cồ có nụ cười hồn nhiên đáng yêu. Khi đó Cồ là thần tượng của phái tóc dài và Cồ sẽ nhận một tin nhắn: Anh có yêu em không? Nếu anh yêu em thì hãy đến đây ngay bây giờ, không thì em nhảy sông chết quách cho rồi..( Người này dám nói dám làm). Khi đó Cồ sẽ xử trí tình huống này như thế nào khi mà người Cồ yêu thương đang ở bên cạnh."..hihiii( Câu này có thể tiếp chiêu hoặc không thì tùy hỉ nhé Cồ).
Mai Cồ: Chắc trường hợp này hiếm lắm, nên mình không tiếp chiêu được đâu, sợ cháy nhà lắm. Mình xin chia sẻ về trường hợp này đối với bạn nữ: Bạn ơi, nếu bạn thật sự yêu người con trai đó, thì bạn hãy làm cho bạn ấy thật sự bình an và hạnh phúc. Như thế mới là chết trong lòng một tí.
Các chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
Duy Nguyen
23:29, 7th Oct 2013 #3060Tâm phục, tâm phục.. quả thật, qua thật ngườ này "trán cao mũi rồng".. thông minh thật... cám ơn Cồ nhé..hihiii