Bài chia sẻ của Mèo Lười chứa đựng nhiều cảm xúc lắm, cảm ơn ML hen. Uhm... mỗi người có một mẹ, và mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau đối với tình Mẫu tử của riêng mình.
ML là con gái mà thuở nhỏ "quậy" mẹ dữ thế là biết không vừa rồi, hihi. Nói đùa vậy thôi, chứ trong mỗi người đây, ai mà không có lúc này lúc kìa đối với mẹ của mình. PS cũng vậy nè, trước thấy mẹ cưng anh trai nhiều hơn mình, mình cũng là con mẹ mà mẹ làm thế, trong lòng lúc ấy cũng ghen tị lắm chứ. Nhưng đến lúc mình vào hoàn cảnh của anh thì mới thấy được rằng: mẹ yêu mình chẳng thua kém ai bao giờ. Nhiều lúc mẹ và mọi người quan tâm, chăm sóc PS tận tâm quá, thỉnh thoảng khiến mình cũng khó chịu thiệt. Nhưng ngẫm lại mới thấy, trong mắt mẹ, mình luôn là người con bé nhỏ của mẹ; mẹ yêu thương mình hết mức, mẹ sợ mình bị sao đó, bị tổn thương... nên mẹ mới che chở mình như thế.
PS lớn bằng này rồi, mà vẫn "thèm" được ôm bố, ôm mẹ để ngủ, hihi. Mình muốn khi mình còn có thể, mình không để mất đi những điều mà sẽ khiến mình ân hận suốt cuộc đời mình.
Xin những ai đang đọc dòng chữ này:" Valentine vừa qua, bạn có nghĩ là tặng mẹ của mình một bông hoa, một món quà, một cái ôm... hay đơn giản là giúp việc nhà không? Hay bạn chỉ nghĩ ngày 14-2 chỉ dành cho các cặp yêu nhau? Ngày lễ Valentine, ngày lễ tình nhân hay là ngày lễ Tình Yêu?"
Tặng mọi người bài hát Mommom, chúc các bạn yêu thương mẹ mình nhiều hơn và khi còn có thể.