14/2 đã không xa lạ đối với giới trẻ ngày nay, hình như các bạn cũng nôn nao mong chờ ngày này. Có những bạn suy nghĩ, mình sẽ làm gì cùng với người ấy trong ngày này, phải làm sao tạo một ấn tượng nào đó khó phai?
Bắt nhịp cùng những ưu tư đó, BĐH nhóm quyết định tổ chức Valentine cho tất cả các thành viên trong nhóm. Thật là một sự trùng hợp khi ngày Valentine 14/2 năm nay lại rơi vào đúng tối thứ 3 - là buổi sinh hoạt offline hàng tuần.
Vậy đến với ngày Valentine năm nay bạn sẽ được gì? Sẽ có rất nhiều những sự bất ngờ đến với bạn. Bạn đừng quá lo lắng khi bạn chưa có người yêu, biết đâu khi đến với ngày Valentine năm nay bạn lại tìm kiếm được nửa kia thì sao. Còn có những bạn có đôi có cặp rồi, thì quá tuyệt. Đây là dịp tốt để bạn giới thiệu với mọi người về nửa ấy của mình. Bạn hãy cho cả thế giới biết rằng, nửa ấy của mình tuyệt vời như thế nào?
Đáp lại lời kêu gọi của nhóm, hôn nay 14/2/2012 các bạn trẻ đã đến và cùng hòa chung trong niềm vui ngày lễ tình nhân.
Rất nhiều những niềm vui và nụ cười luôn nở trên môi các bạn qua những vở kịch, những trò chơi rất Valentine và đầy cuốn hút.
Sau đây là một vài hình ảnh, cả nhà cùng chiêm ngưỡng nha:
![]()
Các chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
- [Nhật ký CoYo] Kết nối với nhóm Con Đức Mẹ Gia Định
- Mời ACE đăng ký tham dự ĐHGT hạt Gia Định 27.04.2013!
- Nhìn lại 16 hoạt động của nhóm SVCG Đồng Nai trong năm 2011
- Mùa hè tình nguyện - SOS-
- Cộng tác tổ chức chương trình "Thắp lên ngọn lửa yêu thương"
- [PIC] Công tác Lễ tĩnh tâm gioitre gx HX 14.8
- Điểm tin Giới trẻ tháng 7
- Video Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Gò Vấp - TP.HCM
- Chương trình hội thảo "Giới trẻ sống đức Tin hôm nay" [Phú Lợi-Phú...
- "Dự án" khởi đầu AGAPE Đà Nẵng