Vatican sẽ bước vào thế giới mạng với việc cho ra mắt cổng thông tin điện tử https://www.news.va và Giáo hoàng Benedict XVI sẽ đích thân đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột.
Các quan chức Vatican ngày 25/6 nói rằng Giáo hoàng Benedict XVI đã theo sát quá trình phát triển của cổng điện tử này. Trang mạng này sẽ tổng hợp thông tin từ các phương tiện truyền thông đồng thời của Tòa thánh như các sản phẩm in ấn, phát thanh, truyền hình.
Cổng thông tin điện tử này sẽ được cho ra mắt vào ngày 29/6 nhân kỉ niệm 60 năm ngày Giáo hoàng Benedict được thụ phong giám mục.
Đức Tổng giám mục Claudio Maria Celli, Chủ tịch Hội đồng Tòa thánh về Truyền thông Xã hội, cho biết Giáo hoàng Benedict có thể đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột từ Phủ Giáo hoàng.
link clip nếu không xem được: https://www.youtube.com/watch?v=tC8s44MRGVA
Theo Vietnam+
pm: không biết tin này có post chưa, mình search trên diễn đàn thì không thấyCác chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
- Thư kêu gọi của Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc về tình hình Biển Đông
- Chùm ảnh: Thế giới trong lễ Phục sinh
- Đặc sứ LHQ viếng thăm Việt Nam để thăng tiến việc tôn trọng Tự do Tôn giáo
- Bỏ phiếu bầu Ban hành giáo Giáo xứ Nam Am niên khóa 2012 - 2016
- Đức Phanxicô đã tới Hán Thành
- Giả Hình
- Đức Giáo Hoàng mời gọi tín hữu sống Mùa Vọng
- Ngày 8/9: Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria
- Logo Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Sài Gòn 23/03/2013
- "Đức Thánh cha thúc giục Kitô hữu tham gia các mạng xã hội."