Trạng thái :  
Tham gia : Oct 2010
Bài gửi : 43
Tên thật: Lê Huy Bảo
Đến từ: Sài Gòn
Sở thích: lông bông chạy rông
Nghề nghiệp: N/A
Cảm ơn 244
Được cảm ơn 299 lần
trong 72 bài viết
Lướt Cùng Cảm Xúc >> Cà Phê có vị yêu thương.
Hi, G7 tham gia nhé. Về mặt khoa học, Caphe có tác dụng tốt cho cơ thể, vì thế cũng cần caphe cho mỗi ngày. Dù đó không phải là thức uống ưa thích nhưng là một thói quen và nếu G7 thiếu 1 ly caphe mỗi ngày thì uể oải trống vắng lắm.
Ở Saigon này không chỗ nào là không có cafe, từ quán cafe vỉa hè cho đến các quán sang trọng dành cho dân văn phòng. Người Saigon uống cafe như một thức uống tất yếu. Quán Cafe trở nên thân thuộc để nhâm nhi mổi sáng, để ngắm đường phố giết thời gian, để gặp gỡ bạn bè, hẹn gặp khách hàng, thỏa thuận làm ăn... mà một nữa lượng người vào quán chẳng thèm uống một giọt cafe nào. Caphe một mình cũng rất là thú vị, ngồi một mình ngắm người ta giết thời gian , thưởng thức giá trị bản thân hay có đủ không gian thời gian cá nhân để suy tư về việc nào đó. G7 đôi khi cũng thích cafe một mình, nhưng bây giờ thì cho rằng đó là biểu hiện của sự trầm cảm, căng thẳng tột độ ... Người Saigon lúc nào cũng uống cafe được, sáng trưa chiều tối và cả ban đêm. Chất lượng ly caphe saigon không còn đủ đô để người saigon phải mất ngủ nữa rồi hay là do tốc độ cuộc sống không làm người saigon đủ sức khỏe để thức nữa ?
Nếu có ai hỏi sao lại thích cafe như vậy, G7 sẽ tỏ ra ngạc nhiên vì tại sao người đó không thích cafe ^^! Đơn giản Cafe chỉ là Cafe thôi, nhưng là thức uống tất yếu nơi thành thị.
Các chủ đề tương tự trong chuyên mục này: