Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 57

Chủ đề: [Nhật kí] Agape 1: Khởi nguồn

Threaded View

  1. #2
    Đầy tớ vô dụng
    allihavetogive's Avatar
    Trạng thái :   allihavetogive đã thoát
    Tham gia : Jul 2010
    Bài gửi : 1,036
    Tên thật:
    Giuse Phạm Đăng Vinh
    Đến từ: Gx Hàng Xanh
    Sở thích: Cafe-8-Online
    Nghề nghiệp: Bảo trì
    Cảm ơn
    5,276
    Được cảm ơn 7,494 lần
    trong 952 bài viết
    11h50, chương trình tự giới thiệu. All có nhờ bạn DoanQuan làm thư kí ghi lại danh sách và phần giới thiệu bản thân của các bạn, sẽ update sau.

    12h15, cầu nguyện, nghe Lời Chúa, dùng cơm và chia sẻ và hát về mẹ. Mỗi bạn chia sẻ khoảng 3 phút, sau khi nghe vài bạn chia sẻ thì cả nhóm cùng hát một bài về cha mẹ. Đoạn này một phần vì bận "chiến đấu với hộp cơm", một phần vì rất xúc động khi nghe chia sẻ của các bạn, nên All quên không chụp hình, chân thành cáo lỗi cùng cả nhà.
    Một số bạn chia sẻ rằng cảm thấy hối tiếc vì đã nhiều lần làm mẹ buồn, một số bạn lại chia sẻ về hạnh phúc trong sự quan tâm yêu thương của mẹ, một số bạn nói về mâu thuẫn giữa hai thế hệ... Nhưng tựu trung, mọi người đều đưa ra cảm nhận "My Mom is number one! I love her! And I will try my best to please her."

    Sau khi chia sẻ, All ra một thử thách là bạn nào có thể ngay lập tức gọi về cho mẹ và nói "Con yêu mẹ" thì sẽ được nhận 1 phần thưởng, đó là 3 buổi offline miễn phí. All cứ nghĩ phần thưởng này sẽ về tay một bạn nữ, thật không ngờ nó lại được trao cho một bạn nam. Bạn Doanh gọi về cho mẹ và mở loa ngoài:
    _ Alô, con chào mẹ. Mẹ ơi, hôm nay là ngày của các bà mẹ, con muốn nói với mẹ là... con yêu mẹ.
    _ Con hả? Nói gì thế? Hôm nay có chuyện gì à?
    _ Dạ không có gì, 21 năm nay con chưa nói được câu này, hôm nay con chỉ muốn nói là con yêu mẹ thôi ạ. Mà ở đây có các bạn con cũng muốn nói câu này nữa...
    Bạn Doanh đưa điện thoại ra, cả nhóm cùng nói thật to "Con yêu mẹ!". Thật vui và cảm động.
    Đâu có khó gì phải không các bạn. Hy vọng sau hôm nay mỗi người có thể nói với người mẹ thân yêu của mình cái câu đơn giản mà tuyệt vời ấy.

    13h30, bắt đầu làm thiệp tặng mẹ. Chân thành cảm ơn bạn meiling đã chuẩn bị giấy, và bạn DoanQuan đã chuẩn bị bút màu để các bạn tự thực hiện một cánh thiệp tặng mẹ. All thấy các bạn vẽ rất say xưa, nét mặt chứa đầy tình cảm. All không biết các bạn có thực sự gởi tặng mẹ mình những cánh thiệp ấy hay không, nhưng All nghĩ, bất cứ người mẹ nào nhận được một món quà đơn sơ và dễ thương như thế đều sẽ rất vui và cảm thấy ấm lòng.





    ¤*¨°·.¸¸.°¨*¤
    Hãy yêu như
    *(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*
    »~:¤.·º`·.Jesus.·´º·.¤:~«
    *(¸.·'´(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.¸)*

  2. 14 thành viên đã cảm ơn allihavetogive vì bài viết này:

    3T_thanhtuyen (08-05-2011),CucChu (09-05-2011),Doan Quan (09-05-2011),echcon1690 (08-05-2011),Hạt Mầm (09-05-2011),hmb_nxt (08-05-2011),Padre Paolo (10-05-2011),Pere Joseph (30-04-2013),Ta Loc (08-05-2014),Tâm Nhiên (10-05-2011),tho ngoc (08-05-2011),thuyvu (09-05-2011)

Chủ đề tương tự

  1. Thập giới cho nguời dùng computer
    By hoaithuong253 in forum Bài Tổng Hợp
    Trả lời: 1
    Bài mới gửi: 03-02-2012, 04:34 PM
  2. Buổi họp mặt đầu tiên 08.05.2011: "Khởi nguồn"
    By allihavetogive in forum Chương trình - Đăng kí AGAPE
    Trả lời: 15
    Bài mới gửi: 07-05-2011, 08:24 PM

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình